ข่าวเด็นประจำวัน | ข่าวด่วน | วีดีโอ | เพลงออนไลน์ | เว็บบอร์ดประจำ | ภาพยนต์ | บอร์ดดาราเอเซีย | เกมส์ | เกมส์ออนไลน์ | Forward Mail | ฝากรูป | ดูทั้งหมด
คุณยังไม่ได้ทำการ Login คลิ๊กที่นี่ เพื่อเข้าระบบ Click | สมัครสมาชิก  Online : 1 คน

EVE’S Secret ความลับบนความงามอันบริสุทธิ์“Majolica Summer Collection”
คลิ๊กที่ภาพหากอยากดูรูปเด็ดๆ

คลิ๊กที่ภาพหากอยากดูอะไรเด็ดๆ


คลิ๊กที่ภาพหากอยากดูอะไรเด็ดๆ


คลิ๊กที่ภาพหากอยากดูอะไรเด็ดๆ“MAJOLICA MAJORCA” มาจอลิกา มาจอร์กา มนตราแห่งความงาม เนรมิตทุกความปรารถนา ให้เป็นจริงได้ในบัดดล นำตำนานความลับของหญิงสาวผู้เลอโฉม “อีฟ” ในดินแดนแห่งสวนอีเดน มาเปิดเผยเป็นความงามอันบริสุทธิ์ เสน่ห์ที่หยุดใจชายให้ชวนหลงใหลในตัวเธอ ด้วยรูป กลิ่น สีในตำนาน หลอมหลวมเป็นความงามที่จุดประกายความเร่าร้อนแห่งฤดูกาล กับคอลเลคชั่นใหม่! “Majolica Majorca Summer Collection”


เสน่ห์แห่งรูปดวงตาที่สดใส เปล่งประกายความงามในตัวอีฟ สะกดทุกสายตาให้หยุดไว้ที่เธอเพียงผู้เดียว เป็นแรงบันดาลใจให้สรรสร้างมิติเด่นลงบนเปลือกตาของ มาจอลิกา มาจอร์กา จีเวลลิ่ง อายส์ (Majolica Majorca Jeweling Eyes) ราคา 590 บาท อายแชโดว์สร้างมิติประกายแห่ง 4 สีสัน ต่างในแพเลท ดุจดั่งแสงแห่งอัญมณีล้ำค่าบนเปลือกตา ด้วยเทคนิคเฉพาะ Jeweling Pearls ที่ให้ผลลัพธ์แห่งประกายแสงระยิบระยับล้อแสงไฟแบบ 3 มิติ ประหนึ่งเทคนิคการเจียรไนอัญมณีให้สะท้อนประกายกระทบแสงไฟได้หลายด้านที่มอง มีให้เลือก 8 เฉดสีที่คัดสรรจากความงามของดอกไม้ในสวนอีเดน บ่งบอกทุกห้วงอารมณ์ของคุณ ทุกครั้งแต่งเติมบนเปลือกตา

 


กลิ่นอันหอมหวานจากผลแอ๊ปเปิ้ลต้องห้ามในสวนอีเดน ดึงดูดใจให้อีฟและคนรักของเธอ แอบเผลอใจเด็ดมาลิ้มรส จนลืมความละอายต่อการกระทำนั้น ทำให้เธอต้องคำสาปกลายเป็นตำนานที่เล่าขานกันสืบมา กลิ่นของความหอมหวานที่ยากเกินจะห้ามใจ เผยเป็นความงามที่เย้ายวน “มาจอลิกา มาจออีโลติก้าร์” (Majolica Majoerotica) Limited Edtion ราคา 390 บาท เจลน้ำหอมแห้งประกายกลิทเตอร์ เนื้อเบสสีชมพูใส มอบกลิ่นหอมของผลแอ๊ปเปิ้ลในสวนอีเดน ผสมผสานกับกลิ่นของดอกไม้ในดินแดนเทพนิยาย เป็นความหอมที่สุดจะลงตัว เมื่อแตะสัมผัสลงบนผิว เนื้อเจลซึมซาบความหอมให้ชวนหลงใหลทุกครั้งที่เคลื่อนไหว มอบเสน่ห์แห่งผิวเป็นประกายระยิบระยับด้วยเม็ดกลิทเตอร์แวววาวหลากสี ดึงดูดทุกสายตาให้หยุดอยู่ที่คุณไม่รู้ลืม

 


อีกหนึ่งที่สะท้อนความงามแห่งฤดูร้อนในสวนอีเดนได้อย่างชัดเจน ด้วยสีสันสดเด่น “มาจอลิกา มาจอร์กา อาร์ตทิสติก เนล (โกลว์ แอนด์ ควิก)” ราคา 190 บาท ยาทาเล็บ 3 สีสดใสใหม่ Limited Edition ที่ดึงเอาสีสดของผลไม้มาสรรสร้างความงามบนเรียวเล็บ ให้คุณสนุกกับการโชว์ศิลปะที่แสดงถึงความร่าเริง สุดจะสดใสที่มีในตัวคุณ และความงามที่น่าประทับใจด้วยประกายแสงระยิบระยับ กับ มาจอลิกา มาจอร์กา อาร์ตทิสติก เนล (จีเวลลิ่ง ไลน์) ราคา 190 บาท ยาทาเล็บเม็ดสีประกายแวววาว 2 สีใหม่ Limited Edtion ที่มอบอัญมณีเม็ดงามบนเรียวเล็บของคุณ ให้คุณมีความสุขกับการประดับประดากลิทเตอร์ลงบนเรียวเล็บ อีกเสน่ห์ของความงามที่ซ่อนความสดใสอยู่ในฤดูร้อนนี้

พิมพ์หน้านี้
แท็ก: Majolica 2009-05-07 20:20:01 ที่มา:
อยากผิวขาวหน้าใส คลิ๊ก
สวย เซ็กซี่
 
 
รำคาญข้อความโฆษณา หรือ พบข้อความไม่เหมาะสม ในหน้านี้ กรุณาช่วย คลิ๊ก
คุณยังไม่ได้ทำการ Login คลิ๊กที่นี่ เพื่อเข้าระบบ Click | สมัครสมาชิก
 
แสดงความคิดเห็น
โดย :
แทรกรูปการ์ตูน:
แสดงความเห็น :
โค้ด :
กรุณานำตัวเลขด้านบน กรอกในช่องว่างด้วยคะ
 
รำคาญข้อความโฆษณา หรือ พบข้อความไม่เหมาะสม ในหน้านี้ กรุณาช่วย คลิก
 
ข้อความทีท่าน ได้อ่านบนเวบเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเวบไซด์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และถ้า ท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ admin@sodazaa.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนิน การทันที ขอขอบพระคุณ